Tầm nhìn và phát triển công ty đến 2025

Tập trung và chuyên nghiệp hóa nguồn lực để phát triển Công ty trở thành đơn vị được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả đầu tư và chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ và bất động sản. Công Ty Hân House phấn đấu trở thành một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ và bất động sản hàng đầu trên địa bàn TPHCM , các Quận , Huyện liền kề và Đảo Phú Quốc.

Công ty Hân House chọn lựa chiến lược tăng trưởng tập trung, phát triển căn hộ dịch vụ, bán, ký gởi và cho thuê căn hộ, nhà biệt thự ,đất. Chiến lược này đặt trọng tâm vào khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, các phương thức kinh doanh, mở rộng và phát triển thị trường hiện có.

Tập trung vào khách hàng nội bộ là nhân viên của công ty, vững mạnh về tổ chức, phát huy cao độ mọi nguồn lực để nâng cao năng lực cạnh tranh và không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, tạo ra sự khác biệt hóa trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Sứ mệnh:

Cùng góp phần nâng cao hiệu quả đầu tư của Quý khách hàng và phát triển đội ngũ nhân sự đủ năng lực và đạo đức trong kinh doanh để khách hàng tín nhiệm cao nhất.

Luôn tạo cơ hội nghề nghiệp cho người lao động với thu nhập ổn định, môi trường làm việc thuận lợi, thân thiện nhằm khuyến khích nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, và toàn xã hội.

Phục vụ xã hội thông qua việc phát triển doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm, dịch vụ bất động sản phù hợp lợi ích cộng đồng, gắn kết, chia sẻ những thành quả của doanh nghiệp với xã hội.

Giá trị cốt lõi

Lấy sự hài lòng và hiệu quả đầu tư của khách hàng làm thước đo sự phát triển của Công ty.

Cùng chịu trách nhiệm trước khách hàng và được chia sẽ quyền lợi, lợi ích phù hợp để cùng phát triển và nâng cao giá trị cuộc sống.

Chính sách chất lượng

Với phương châm “Lợi ích và hài lòng của khách hàng là trách nhiệm của Công ty”. Công ty TNHH Đầu Tư – Thương Mai – Dịch Vụ Hân House cam kết cung cấp các dịch vụ:

– Sản phẩm căn hộ dịch vụ chất lượng, nhiều thiết kế khác nhau, tạo cho khách hang sự an tâm.
– Tư vấn cho Quý khách hàng lựa chọn đầu tư, thuê và cho thuê bất động sản phù hợp nhất.
– Tư vấn hoàn thảnh thủ tục pháp lý về quyền sử dụng đất và nhà ở với thời gian nhanh nhất.
– Quảng bá, giới thiệu bất động sản của khách hàng giao dịch thành công nhanh chóng và hài lòng.
– Tư vấn đầu tư tại Phú quốc.

Giám Đốc : Trương Thị Bích Thuận ( Hân)
Email: truonggiahan1988@gmail.com; hanhouse362@gmail.com ; website: https://hanhouse.vn
MST: 0313531295
Trụ sở: số 488 Pham Thai Buong street, My Toan 1, Phu my Hung, Tan Phong ward, District 7, HCMC
Tell: (028) 54125299 – (028) 66767999 – Hotline: 0919.183.362 – Fax: (028) 54125300
Chi nhánh 1: Đường Dương Đông Cửa Cạn, Khu Phố 10, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.
Điện thoại: (029) 73990555